Trang thông tin điện tử của VinCommerce
Giới thiệu về Panasonic

Từ khi được thành lập năm 1918, Panasonic vẫn luôn nỗ lực đem lại cuộc sống tốt đẹp cho khách hàng, đặt yếu tố "con người" làm trọng tâm trong mọi hoạt động của công ty, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới. Với phương châm luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ điện tử không ngừng đổi mới, Panasonic đã và đang cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng, từ các sản phẩm điện tử tiêu dùng đến các thiết bị công nghiệp, xây dựng và gia dụng. Trong nhiều lĩnh vực đa dạng như tiêu dùng, cộng đồng, doanh nghiệp và phương tiện giao thông chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại thêm nhiều giá trị mới làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, hướng tới mục tiêu đem lại "Một cuộc sống tốt đẹp hơn, Một thế giới tươi đẹp hơn" cho tất cả khách hàng.

Panasonic bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ những năm 1950, mục tiêu đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua các hoạt động từ nghiên cứu và phát triển, sản xuất, phân phối và bán hàng cũng như các hoạt động trách nhiệm xã hội Tập đoàn.

Công ty Panasonic Việt Nam (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Tính đến nay, Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam gồm bảy công ty bao gồm Panasonic Việt Nam và bộ phận kinh doanh trực thuộc Panasonic Sales Việt Nam (PSV), Trung tâm nghiên cứu và phát triển (PRDCV), năm công ty sản xuất bao gồm Panasonic AVC Networks Việt Nam (PAVCV), Panasonic Appliances Việt Nam (PAPVN), Panasonic System Networks Việt Nam (PSNV), Panasonic Industrial Devices Việt Nam (PIDVN), Panasonic Life Solutions Việt Nam (PLSVN). Tập đoàn có tổng số nhân lực khoảng 8,000 người.

Tại Việt Nam, Panasonic là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng tới các hoạt động xã hội giáo dục và môi trường.

Từ ngày 1/11/2019 – 31/01/2020, trong chương trình tri ân khách hàng, với mỗi đơn hàng Scan&Go mua các sản phẩm Bình thủy điện, Lò vi sóng, Nồi cơm điện, của Công ty TNHH Panasonic Việt Nam, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng là 01 chiếc máy sấy tóc hiện đại EH-ND11 gió mạnh, khô nhanh, bảo vệ mái tóc khỏi hư tổn:

  • Từ 1/11/2019 – 31/01/2020: Áp dụng với các sản phẩm Bình thủy điện Panasonic
  • Từ 1/12/2019 – 31/01/2020: Áp dụng với các sản phẩm Lò vi sóng & Nồi cơm điện Panasonic

Khi mua các sản phẩm Máy sấy tóc Ionity, Máy hút bụi, Bàn là của Panasonic, khách hàng cũng được tặng liền tay các quà tặng hấp dẫn:

  • Từ 1/12/2019 – 31/01/2020:
    • Mua máy sấy tóc Panasonic ionity: nhận ngay kem ủ tóc Loreal tinh dầu 6 loại hoa mang lại mái tóc suôn mượt
    • Mua máy hút bụi Panasonic: Quà tặng là một cây lau nhà vặn xoắn tiện ích và vệ sinh
    • Mua bàn là Panasonic: tặng ngay một bộ hộp thủy tinh an toàn cho những bữa ăn ngon