Trang thông tin điện tử của VinCommerce
HÀNG NGHÌN QUÀ TẶNG DỊP KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ VINMART SƠN LA

Ngày 14/7, siêu thị VinMart đầu tiên đã chính thức có mặt tại thành phố Sơn La, mang đến nơi an tâm mua sắm mới với hàng nghìn sản phẩm chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cho người dân địa phương

VinMart Sơn La là siêu thị đầu tiên tại thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La cũng như khu vực phía Tây tổ quốc nói chung. Nằm ở tầng 2 TTTM Vincom trên mặt phố Trường Chinh, khu vực trung tâm sôi động nhất thành phố với diện tích hơn 1.500m2, VinMart mang đến không gian mua sắm hiện đại, cung cấp tới hơn 5.000 mặt hàng trong nước và nhập khẩu phục vụ mọi nhu cầu mua sắm của người dân trong tỉnh. Nhờ bám sát phương châm “Nơi an tâm mua sắm”, cam kết và thực hiện nghiêm túc về chất lượng, minh bạch nguồn gốc xuất xứ nên tháng 6 vừa qua, VinMart đã vinh dự nhận giải Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình & trẻ em.

Không gian rộng rãi, các quầy kệ được quy hoạch thông minh cùng hệ thống bảo quản sản phẩm tiên tiến, VinMart Sơn La hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm mới lạ, độc đáo và tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của các thành viên trong gia đình.

Lần đầu tiên, người dân Sơn La được tiếp cận và dễ dàng mua sắm các loại sản phẩm chỉ có ở VinMart như VinMart Home, VinEco.

VinMart Home được tin dùng trong việc chăm sóc gia đình nhờ độ an toàn, giá cả phải chăng và chất lượng ổn định với các dòng sản phẩm đa dạng như nước xả vải, nước giặt, dầu rửa bát, khăn mặt, khăn giấy... Bên cạnh đó, các sản phẩm nông sản VinEco sản xuất theo công nghệ Pháp, Israel và Nhật Bản hiện đại hàng đầu thế giới với hàng trăm chủng loại từ rau củ quả, các sản phẩm nấm tươi cao cấp… sẽ giúp khách hàng có được nguồn thực phẩm an toàn nhất.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên người dân Sơn La được tiếp cận với xu hướng tiêu dùng hiện đại thông qua thẻ VinID – tấm thẻ quyền năng chỉ dành riêng cho khách hàng của Vingroup.

Cũng trong ngày 14/7, VinMart khai trương thêm siêu thị VinMart Nam Đàn, VinMart Tân Bình, đánh dấu mốc vượt con số 70 siêu thị trên toàn quốc.

BOX: Khuyến mại mừng khai trương từ 14/7 – 31/7

  • Chủ thẻ VinID có hóa đơn mua sắm từ 300.000 đồng được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng nhiều thẻ mua hàng VinID trị giá từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng.
  • Tham gia chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn “365 Ngày vui” với cơ hội sở hữu 31 Smart Tivi UHD 65 inch đẳng cấp trị giá 39 triệu đồng thông qua chương trình Quay số may mắn được tổ chức hàng ngày trong tháng 7.
  • Tặng nước rửa chén VinMart Home cho 1.000 hóa đơn mua sắm thành công đầu tiên của chủ thẻ VinID.
  • Mua nhiều - càng nhiều ưu đãi: tặng sản phẩm VinMart Home cho hóa đơn từ 300.000 đồng, thẻ mua hàng VinID 50.000 đồng cho hóa đơn từ 500.000 đồng, thẻ mua hàng VinID 100.000đ cho hóa đơn từ 1 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 1800 6968