Trang thông tin điện tử của VinCommerce
VINMART TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ THỨ 70 TẠI NGHỆ AN

Ngày 14/7, VinMart Nam Đàn chính thức mở cửa, đánh dấu mốc con số 70 siêu thị VinMart trên toàn quốc, mang tới hàng ngàn sản phẩm đảm bảo chất lượng với mức giá ưu đãi cho người dân địa phương.

VinMart Nam Đàn là siêu thị VinMart đầu tiên và có quy mô lớn nhất tại Nghệ An với diện tích lên tới 1.100m2. Nằm trong TTTM Vincom+ toạ lạc trên quốc lộ 46 ở vị trí trung tâm của huyện Nam Đàn, siêu thị VinMart mang tới không gian mua sắm rộng rãi, hiện đại với hơn 5.000 mặt hàng trong nước và nhập khẩu đảm bảo về chất lượng, minh bạch nguồn gốc xuất xứ. VinMart Nam Đàn đặc biệt chú trọng đến các mặt hàng tươi sống, nông sản và rau củ quả phục vụ mọi nhu cầu mua sắm của người dân trong tỉnh.

Với không gian rộng rãi, các quầy kệ được quy hoạch thông minh cùng hệ thống bảo quản sản phẩm tiên tiến, VinMart mang đến trải nghiệm mua sắm mới lạ, độc đáo và tiện lợi, đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi thành viên trong gia đình.

Lần đầu tiên, người dân Nghệ An được tiếp cận và dễ dàng mua sắm các loại sản phẩm chỉ có ở VinMart như VinMart Home, VinEco.

VinMart Home được tin dùng trong việc chăm sóc gia đình nhờ độ an toàn, giá cả phải chăng và chất lượng ổn định với các dòng sản phẩm đa dạng như nước xả vải, nước giặt, dầu rửa bát, khăn mặt, khăn giấy... Bên cạnh đó, các sản phẩm nông sản VinEco sản xuất theo công nghệ Pháp, Israel và Nhật Bản hiện đại hàng đầu thế giới với hàng trăm chủng loại từ rau củ quả, các sản phẩm nấm tươi cao cấp… sẽ giúp khách hàng có được nguồn thực phẩm an toàn nhất.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên người dân Nghệ An được tiếp cận với xu hướng tiêu dùng hiện đại thông qua thẻ VinID – tấm thẻ quyền năng chỉ dành riêng cho khách hàng của Vingroup.

Cũng trong ngày 14/7, VinMart khai trương thêm siêu thị VinMart Sơn La, VinMart Tân Bình. Con số 70 siêu thị trên toàn quốc đến thời điểm này thể hiện sự phát triển thần tốc của VinMart, khẳng định mục tiêu 200 siêu thị và 4.000 cửa hang VinMart&VinMart+ vào năm 2020.

BOX: Khuyến mại mừng khai trương từ 14/7 – 31/7

  • Chủ thẻ VinID có hóa đơn mua sắm từ 300.000 đồng được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng nhiều thẻ mua hàng VinID trị giá từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng.
  • Tham gia chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn “365 Ngày vui” với cơ hội sở hữu 31 Smart Tivi UHD 65 inch đẳng cấp trị giá 39 triệu đồng thông qua chương trình Quay số may mắn được tổ chức hàng ngày trong tháng 7.
  • Tặng nước rửa chén VinMart Home cho 1.000 hóa đơn mua sắm thành công đầu tiên của chủ thẻ VinID.
  • Mua nhiều - càng nhiều ưu đãi: tặng sản phẩm VinMart Home cho hóa đơn từ 300.000 đồng, thẻ mua hàng VinID 50.000 đồng cho hóa đơn từ 500.000 đồng, thẻ mua hàng VinID 100.000đ cho hóa đơn từ 1 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 1800 6968